Thực đơn buffet sáng cho khách sạn 3, 4, 5 sao cao cấp

Buffet sáng đang được thông dụng ở nhiều nước trong đó có Việt Nam tổ chức tại các khách sạn cao cấp từ 4 sao trở lên. Hình thức tiệc này thực khách có thể chủ động tự chọn những món ăn yêu thích và được trải nghiệm cùng với không gian thoáng mát. Cách thiết kế trang trí hiện đại cùng thực đơn buffet sáng ở khách sạn 5 sao mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho thực khách.

Nhiều khách sạn đã tổ chức và lên đồ ăn buffet sáng cho thực khách giúp họ bổ sung chất dinh dưỡng sau một đêm thư giãn ở hotel của họ, thường được chia thành rất nhiều khu vực khác nhau riêng biệt: Khu vực dành cho các đồ ăn từ hải sản ,thịt, cá,… khu vực dành cho loại thực phẩm chiên xào,… khu dành cho các loại bánh mì, bánh ngọt cuối cùng là khu dành cho thức uống.

Menu thức ăn được bày ra từng đĩa trưng bày trên các kệ buffet riêng các loại đồ ăn nóng được để hâm giữ nóng trong Nồi giữ nhiệt hâm đồ ăn buffet, cùng với nhiều loại rau của quả được trưng bày trên các khay đựng buffet, giá kệ buffet bằng inox cao cấp. Quầy buffet được cấu tạo với chiều cao vừa đủ nên việc lựa chọn hay lấy các món ăn thực khách cũng dễ dàng, em bé cũng có thể lấy được

Đối với buffet trưa và tối sẽ được trang trí chuẩn bị ở một không gian rộng hơn so với buffet sáng, về số lượng món ăn đa dạng món hơn cho bạn thoải mái lựa chọn những đồ ăn yêu thích của mình

Điểm mạnh của tiệc buffet sáng là có thể phục vụ số lượng thực khách rất nhiều hơn so với loại tiệc ngồi. Hơn thế nữa, trong tiệc buffet còn có điểm nổi bật là tạo ra một không gian giao lưu, trò chuyện cùng nhau, thực khách có nhiều cơ hội giao tiếp chia sẻ kinh nghiệm với nhau

Điểm chung của tiệc buffet sáng trong nhà hàng khách sạn:

Ưu điểm:

Phục vụ được số lượng thực khách đông nhiều hơn so với những bữa tiệc ngồi thông thường. Ngoài ra, tiệc buffet sáng cò tạo ra một không gian rộng rãi giao lưu cùng mọi người, thực khách có nhiều cơ hội để giao tiếp với nhau, không tạo cảm giác bị chật chội như kiểu truyền thống. Người tham dự có thể tự chọn chỗ ngồi thích hợp, có thể phục vụ với năng suất lớn đông người trong cùng một thời điểm. Nhân viên phục vụ không cần di chuyển rất nhiều trong buổi tiệc.

Khuyết điểm:

Trong quá trình di chuyển lấy thức ăn dễ bị va chạm lẫn nhau dẫn đến tình trạng đổ vỡ ảnh hưởng đến buổi tiệc. Sẽ lãng phí món ăn nếu khách tham dự lấy số lượng rất nhiều ăn không hết và bỏ phí như vậy sẽ không hay cho lắm.

Hình thức buffet sáng cho khách sạn sang trọng 3 sao

menu Buffet sáng theo kiểu Mỹ:

Thịt hun khói (nướng hoặc rán giòn)

Súp bắp hải sản

Xúc xích (nướng hoặc rán giòn)

Cà chua (nướng hoặc để sống)

Nấm (nướng hoặc rán chín với bơ

Cam tươi, bưởi hoặc nước ép cà rốt gừng

Khoai tây nghiền

Légim xốt dầu hào

Salad Jambon nấm xào

Menu tiệc Buffet sáng kiểu u:

Đậu nấu mềm

Trứng ốp la

Bánh mì (nướng)

Thịt xông khói

Xúc xích nướng khói

Cà chua (nướng hoặc để sống)

Nấm nướng chín với bơ)

Menu trong tiệc Breakfast Buffet(buffet sáng)

Menu I:

Sữa nguyên kem và sữa tách kem

Bánh ngọt Đan Mạch mới nướng, bánh sừng bò

Bún xào Singapore

Golden Hash Browns

Menu II:

Khoai tây nướng ô liu

Bánh pancake bơ sữa với

xi-rô cây

Thịt xông khói hun khói

Xúc xích gà nướng

Cocottes nướng

Rau bina xào

Hủ tiếu xào giá hẹ

Bánh tiramisu

Menu III:

Ham nướng mật ong

Thịt lợn nướng và xúc xích thịt bê

Bít tết ăn sáng với chiên

Bánh bông lan Phú Sĩ

Trứng ốp la Tây Ban Nha

Thịt lợn xông khói giòn

Tiệc buffet sáng khác so với các loại hình tiệc buffet khác được tổ chức vào buổi sáng tại hotel, resort, khu nghỉ dưỡng không giống nhau các loại tiệc buffet khác được bố trí tổ chức ở rất nhiều địa điểm, không gian khác nhau.

Các món buffet sáng cần phải có trong buổi tiệc buffet sáng sang trọng không thể thiếu.

Món khai vị cho bữa sáng: Chả giò sò điệp, Salad cá ngừ, Chả giò Hồng Kông, Phô mai, xúc xích, gỏi cuốn, soup cua Jambon, thịt xông khói, Há cảo chiên giòn, Chim cút quay + bánh bao, súp hải sản nấu nấm, salad dầu giấm, salad nga, salad nho thịt gà, salad trứng. Tôm rang bơ…

Món nóng: Món chính của buổi tiệc sáng, được nấu theo phong cách việt. Món nóng trong tiệc buffet sáng gồm có: Canh gà hạt sen, Bò nấu lagu + bánh mì, Bò hầm rượu vang, bò tiềm hạt sen, Bắp bò xào bông cải đông cô, Bông thiên lý xào thịt bò ….

Món phụ: Buffet sáng các món phụ thường bao gồm có: Bánh mì sandwich thập cẩm, cơm chiên cá mặn, cơm chiên dương châu, Cơm rang Paella Tây Ban Nha, Sandwich gà, cơm chiên, bánh mì, sandwich hoặc pizza. Cơm chiên hoàng hậu, cơm cháy thịt dê, Chả giò sầu riêng, Chả giò sò điệp, Chả giò tôm, Chả mực lăn cốm.

Món tráng miệng: Gồm có các loại trái cây hoa quả tươi, bắp non xào ngũ quả, bắp non xào ngũ sắc, chè khoai môn, bò – heo nướng xiên các món bánh ngọt, thạch rau câu, bánh bèo, bánh flan trái dừa, chè hạt sen, …

Danh sách thức uống: Trong bữa sáng, khách hàng thường lựa chọn các loại đồ uống như: trái cây, trà, nước ép hoa quả hoặc sữa tươi, Cam vắt, Nước cam tươi, nước cam bột, nước chanh dây, nước ép dưa hấu, nước dưa hấu, nước ép táo, dâu, bưởi

Bài viết này chúng tôi muốn trao đổi kinh nghiệm cùng với những thông tin hữu ích về menu buffet sáng hotel 3,4,5 sao giúp mọi người hiểu hơn về tầm quan trọng của buổi tiệc buffet sáng cho khách sạn. Qua đó giúp bạn hiểu được sự quan trọng về dinh dưỡng cần thiết trong bữa ăn sáng. Ngoài ra chúng tôi giới thiệu đến bạn về kiến thức làm tiệc trong khách sạn.

Đăng bởi thietbidungcubuffetcom

Thiết bị dụng cụ buffet cho nhà hàng khách sạn ở TPHCM. LỢI ÍCH đem lại cho quý khách, Giá rẻ, Khay inox 304, Bảo hành 1 năm. Hotline: 0989999047

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Create your website at WordPress.com
Bắt đầu
%d bloggers like this: